รายละเอียดสินค้า

 

ชื่อสินค้า :
Miracle Bright All Night
รหัสสินค้า :
MB
ราคา :
5500 เหลือเพียง 2590 บาท
สั่งซื้อ :
    ชิ้น

รายละเอียดสินค้า

นวัตกรรมสูงสุดแห่งความขาวใส ช่วยขจัดปัญหา ความหมองคล้ำต่างๆ เช่น กระ ฝ้า รอยดำจากสิว ผิวหน้ากระดำกระด่าง รอยเหี่ยวย่นให้กลับฟื้นคืนความชุ่มชื่นเปล่งปลั่ง รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียนน่าสัมผัส พร้อมปรับสีผิวให้ขาวเนียนสม่ำเสมอ เพิ่มความสว่างงามแก่ผู้พบเห็น

 สารสกัด 

:  Aquaporins ทำหน้าที่ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิวหนัง เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว เป็นตัวช่วยให้สารต่างๆ ผ่านเข้าออกระหว่างเซลล์ได้  หาก aquaporin เสื่อมลงจะทำให้ผิวแห้ง ไม่ยืดหยุ่นกระชับ และลดประสิทธิภาพในการทำงานของเกราะป้องกันผิ

: Aloe Vera Extract สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน ช่วยปรับสภาพผิวลดอาการแพ้ระคายเคืองโดยเฉพาะผิวที่ไหม้เกรียมแดด ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และสมานแผลเป็นต่างๆทำให้แผลหายเร็วขึ้น ลดการอักเสบของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระตุ้นการสร้างสารคอลลาเจน ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน และลบรอยจุดด่างดำที่ผิวได้เป็นอย่างดี  และช่วยให้รอยแผลเป็นจางลง ลดการอักเสบของสิวทำให้สิวแห้งเร็วมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เมื่อใช้เป็นประจำจะสังเกตได้ชัดว่าผิวนั้นมีความนวลเนียนสดใส นุ่มและชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

Vitamin B  ลดริ้วรอยโดยช่วยเพิ่มระดับของเซรามายด์และระดับของกรดไขมันอิสระต่างๆ เป็นประโยชน์ต่อผิวที่เป็นสิวและลดริ้วรอยเล็กๆที่มาจากความแห้งกร้าน ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน บำรุงทำให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้น

: Retinyl  Palmitate  ช่วยกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิว เสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ปรับสมดุลการทำงานที่ผิดปกติ เพื่อเผยผิวที่อ่อนเยาว์ นุ่มเนียน และสดใสขึ้น สารกลุ่มนี้จะผลัดเซลผิวชั้นใน และทำให้ผิวไวต่อแสงแดด รังสี UV จากแสงไฟต่างๆ  ดังนั้นระหว่างใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินเอ ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับแสงแดดโดยตรง 

: Glycerin สารในกลุ่มนี้ทำหน้าที่เป็น Humectant หรือสารที่เพิ่มน้ำให้กับผิวโดยดึงน้ำมาจากสิ่งแวดล้อมและชั้นใต้ผิวหนัง ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว 

: Paraben สารกันเสีย ต้านการเจริญของแบคทีเรีย และเชื้อรา 

: Citric Acid ช่วยการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ลดริ้วรอยแห่งวัย

: Alpha Arbutin ALPHA-ARBUTIN เป็นสารที่สังเคราะห์ขึ้นมา และพบว่าสามารถไปหยุดขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เซลล์ผิวหนังได้ โดยไปยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ซึ่งเอ็นไซม์นี้จะไปเปลี่ยนสาร Tyrosine และ Dopa ให้เป็นเมลานิน จากการศึกษาพบว่าออกฤทธิ์ดี ไม่มีอาการข้างเคียงมากเหมือนกับไฮโดรคิวโนน จึงไม่อยู่ในกลุ่มสารเคมีควบคุม

: Licorice Extract ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส มีผลลดการผลิตเม็ดสีเมลานินใต้ผลิหนังจากการถูกกระตุ้นด้วยรังสี UVB  เหมาะกับผู้ต้องการลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยดำจากสิวอย่างปลอดภัยในเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ

: Mulberry Extract สารสกัดจากหม่อน มีสารที่เป็นประโยชน์ต่อ ผิวพรรรณ เช่น โพลีฟีนอล ( polyphenol ) มีฤทธิ์ต้านนุมูลอิสระ และแคทิซิน (catechin) ที่ช่วยต้านความชรา ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย  และอุดมไปด้วยวิตามินทำให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนกว่าวัย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน และลดการอักเสบของผิว ป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ ผิวหน้าจึงชุ่มชื้นเต่งตึงอยู่เสมอ และสารสำคัญที่มีอยู่ในหม่อนนั้นยังมีอีกหลายชนิด เช่นสาร 2-oxyresveratrol จากกิ่งหม่อน และสาร mulberroside F จากใบและสารสกัดจากเปลือกราก มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ tyrosinase ซึ่งเกี่ยวข้องในขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน (melanin) ที่ผิวหนัง ที่มีคุณสมบัติเด่นมากในเรื่องปรับสภาพผิวให้ดูขาวนวลเนียนกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า รวมทั้ง ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้จางลงอย่างรวดเร็ว

: Whitonyl ที่ช่วยในการทำให้ผิวขาวขึ้นโดยการทำงาน 3 ขั้นตอน คือ
1. ยับยั้งการทำงานของ enzyme tyrosinase ลดการผลิตเม็ดสีดำ
2. ยับยั้งการทำงานของ Rab27a และ Melanophilin ซึ่งเป็นโปรตีนที่ทำหน้าที่ในการขนส่งเม็ดสีที่ผลิตขึ้นแล้วจาก melanosome ไปยังผิวชั้นนอก
3. ยับยั้งการสังเคราะห์ Stem Cell Factor (SCF) ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกระแดด 

: Beta - Arbutin 
Bearberry Extract หรือในชื่อที่ใช้บ่อยคือ Arbutin ซึ่ง Arbutin มีคุณสมบัติทำให้ผิวขาวขึ้นโดยไปยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี ถึงแม้ว่า arbutin เป็นอนุพันธ์ธรรมชาติของ hydroquinone แต่ว่า arbutin ไม่มีความเสี่ยงหรือผลกระทบ เช่นเดียวกับ hydroquinone arbutin เป็นสารที่มีความปลอดภัยและไม่เปลี่ยนไปเป็น hydroquinone ง่ายๆ

: Ascorbyl  Palmitate 
Vitamin C  มีคุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระ เปรียบดั่งเกราะปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ช่วยลดการถูก
ทำลายของเซลล์ผิว 40 ถึง 60% เมื่อผิวต้องเผชิญกับแสงแดด Vitamin C Ester ทำหน้าที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ซึ่ง และอิลาสติน (Elastin) จึงมอบความยืดหยุ่นแก่ผิว ลดริ้วรอยแห่งวัย ทั้งยังช่วยลดการสร้างเม็ดสีหรือเมลามิน มอบความขาวสว่างกระจ่างใสอย่างต่อเนื่อง ให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสและเปล่งปลั่งไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 

วิธีใช้ :  หลังทำความสะอาดใบหน้า หยดเซรั่มลงบนฝ่ามือ 2-3 หยด นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนนอน

ปริมาตร 18 ml.