รายละเอียดสินค้า

 

ชื่อสินค้า :
Praew coffee
รหัสสินค้า :
CF
ราคา :
950 เหลือเพียง 590 บาท
สั่งซื้อ :
    ชิ้น

รายละเอียดสินค้า

กาแฟ ไฮสลิม มีส่วนผสมของแอลคาเนทีนจากถั่วขาวและสารสกัดจากผลส้มแขก ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัน ช่วยขจัดแป้ง น้ำตาล และไขมันส่วนเกิน พร้อมช่วยกระชับสัดส่วนให้ได้รูปร่างที่สวยงาม และยับยั้งการเกิดไขมันใหม่ได้อีกด้วย ที่สำคัญช่วยขจัดสิวขจัดสิว ฝ้า หระ จุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว ลดเลือนริ้วรอยต่างๆได้เป้นอย่างดีสารสกัด

: ครีมเทียม

    : กาแฟ

    : L-Carnitine เป็นกรดอะมีโน (Amino Acid) ตัวหนึ่งที่ร่างกายต้องสร้างจากกรด อะมิโนแอล-ไลซีน กับ เมไธโอนีน

    : Cactus Extract สารสกัดกระบองเพชร กระบองเพชรเป็นพืชที่มีต้นกำเนิดแถบทะเลทราย กระบองเพชรพันธุ์ Hoodia Gordonii ซึ่งอยู่ในตระกูล Asclepiadaceae มีลักษณะต้นคล้ายกระบอกเพชรทั่วไปที่มีหนามแหลมเล็ก ขึ้นมากอยู่ในแถบอาฟริกาใต้

    : White Kidney bean สารสกัดถั่วขาว จัดอยู่ในกลุ่มเดียวกับถั่วเหลือง ถั่วปากอ้า ถั่วแขก และถั่วพู ลักษณะเป็นฝักที่มีเมล็ดคล้ายรูปไต พบมากในเขตน้ำกร่อย ขึ้นได้ดีในดินเลนค่อนข้างแข็ง ออกดอกและผลเกือบตลอดทั้งปี

    : Alpha lipoic acid เป็นสารอาหารประเภทหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายวิตามิน ทำหน้าที่เป็น coenzyme ในขบวนการเผาผลาญน้ำตาลและสารอาหารอื่นๆ ให้เป็นพลังงาน

    : Garcinia Cambogia Extract สารสกัดส้มแขก ผลส้มแขก เป็นพืชพื้นบ้านดั้งเดิมของไทย นิยมนำมาประกอบอาหาร ลักษณะของผลส้มแขกจะคล้ายฟักทองขนาดเล็ก มีมากทางภาคใต้ ซึ่งมีการนำมาปรุงเป็นอาหารโดย ใช้เพิ่มรสเปรี้ยวให้อาหาร

    : Pine Bark Extract สารสกัดเปลือกสน สกัดได้จากเปลือกของต้นสนมาริไทม์ในประเทศฝรั่งเศส

    : Grape Seed Extract  มีสารสำคัญกลุ่มไบโอฟลาโวนอยด์ OPC (Oligomeric Proanthocyanidins) ที่มีคุณสมบัติจับกับอนุมูลอิสระที่คอยทำลายเซลล์ผนังหลอดเลือด เพิ่มความแข็งแรงให้กับคอลลาเจน และยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน


วิธีการซง : ชงด้วยน้ำร้อน แล้วดื่ม

ปริมาตร 10 ซอง