รายละเอียดสินค้า

 

ชื่อสินค้า :
The Queen Intensive Serum
รหัสสินค้า :
Q
ราคา :
9200 เหลือเพียง 3990 บาท
สั่งซื้อ :
    ชิ้น

รายละเอียดสินค้า

ด้วยเทคโนโลยี ที่ก้าวล้ำนำสมัยกว่าใคร "The Queen Intensive Serum" เป็นเซรั่มที่พัฒนาขึ้นมา โดยนักวิชาการ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่สูงขึ้นจากครีมหรือเซรั่มที่ใช้อยู่ในชีวิตประจำวันช่วยขจัดปัญหาต่างๆ ของผิวกระตุ้นเซลผิวที่เสื่อมสภาพ ให้กลับขึ้นมามีชีวิตชีวาเฉกเช่นวัยเยาว์ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายกลับแข้งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ที่จะทำลายผิว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะดูเยาว์วัยตลอดกาล


สารสกัด

:  Aquaporins ทำหน้าที่ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิวหนัง เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว เป็นตัวช่วยให้สารต่างๆ ผ่านเข้าออกระหว่างเซลล์ได้  หาก aquaporin เสื่อมลงจะทำให้ผิวแห้ง ไม่ยืดหยุ่นกระชับ และลดประสิทธิภาพในการทำงานของเกราะป้องกันผิว


   : VP copolymer ช่วยสร้างชั้นฟิล์มบางๆ เคลือบผิว และช่วยให้ผลิตภัณฑ์ซึมผ่านเซลล์ผิวได้ดี


: Soluble Collagen ทำให้โครงสร้างของอวัยวะ และผิวหนังแข็งแรง ยืดหยุ่น ทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้น เรียบตึง: Copper Peptide เปลี่ยนรูปของเมลานินเพื่อลดจุดด่างดำบนผิว  เสริมการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน และยังช่วยซ่อมแซม เนื้อเยื่อ ทั้งยังลดรอยแผลสิว และแผลเป็นหลุม: Alpha lipoic acid ต่อต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ได้ทั่วร่างกายและมีฤทธิ์แรงกว่าสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่นๆ คือมีฤทธิ์แรงกว่า CoQ10 ถึง 4-5 เท่า และแรงกว่าวิตามินอี วิตามินซี 50 เท่า

- ช่วยทำให้สารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆที่อยู่ในร่างกาย นำกลับมาใช้ใหม่ในร่างกายได้อีกครั้ง เช่น ทำให้กากของวิตามินอี วิตามินซี วิตามินเอ กลูตาไธโอน CoQ10 และอื่นๆ ถูกนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีกครั้ง
- ช่วยเพิ่มระดับสารกลูตาไธโอนในตับ จึงช่วยล้างพิษตกค้างในร่างกายออกไปได้อย่างรวดเร็ว และมีผลต่อการลดจุดด่างดำที่ผิวหนัง และชะลอความเสื่อมที่ผิวหนังได้ดีเยี่ยม: Lemon Juice Extract เป็นไวท์เทนนิ่งช่วยให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวหนังชุ่มชื่น และเร่งกระบวนการหายของแผล ลดจุดด่างดำ ลดความมันบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ช่วยกระชับรูขุมขน และมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียต้านการอักเสบของผิว 

 

: Lactic  Acid ใช้ปรับกรด ด่างของผลิตภัณฑ์ยาและเครื่องสำอางที่ใช้ภายนอก  มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อ และช่วยการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก

: Pro-Xylane ช่วยฟื้นฟูบำรุงสภาพผิวให้แลดูยืดหยุ่นแข็งแรงขึ้น สร้างเสริมโครงสร้างผิวตามธรรมชาติ

มีผลให้ชั้นปกป้องผิวแข็งแรงขึ้น


: Mulberry Extract ต้านนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและลดการอักเสบของผิว ป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ ผิวหน้าจึงชุ่มชื้นเต่งตึงอยู่เสมอ ปรับสภาพผิวให้ดูขาวนวลเนียนกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า รวมทั้ง ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ให้จางลงอย่างรวดเร็ว: Vitamin B3

-          ลดริ้วรอยโดยช่วยเพิ่มระดับของเซรามายด์และระดับของกรดไขมันอิสระต่างๆ เป็นประโยชน์ต่อผิวที่เป็นสิวและลดริ้วรอยเล็กๆที่มาจากความแห้งกร้าน ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ collagen, involucrin, filaggrin,และkeratin

-          เพิ่มความสว่างใสด้วยกลไกลดการส่งเม็ดสีผิวมาที่ผิวชั้นบนสุด โดยไม่ยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว ดังนั้นเม็ดสีผิวยังอยู่ครบ ผิวของเรายังคงมีปราการป้องกันแสงUVตามธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวดูอมชมพูขึ้น

ช่วยลดการเกิดสิว และการอักเสบของผิวหนัง 


: Kojic Acid ลดการสร้างเมลานิน ยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระซึ่งอาจทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่น อันการบาดเจ็บของผิวหนังเมื่อถูกแสง 

 

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิว ให้นำครีมหรือเซรั่มที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หยดไว้ที่ฝ่ามือ แล้วนำ The Queen Intensive Serum หยดลงบนครีมหรือเซรั่มที่อยู่บนฝ่ามือ 1 หยด แล้วแตะวนผสมครีมเบาๆ บนฝ่ามือแล้วจึงนำไปทาให้ทั่วใบหน้า วันละ 2 ครั้งเช้าและก่อนนอน 

ปริมาตร 18 ml.

เลข อย. 10-1-6004094