รายละเอียดสินค้า

 

ชื่อสินค้า :
All in One Cleaning Foam
รหัสสินค้า :
FO
ราคา :
990 เหลือเพียง 790 บาท
สั่งซื้อ :
    ชิ้น

รายละเอียดสินค้า

สุดยอดโฟมล้างหน้าที่พัฒนาสูตรขึ้นเพื่อทุกสภาพผิว พร้อมช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ เป็นสิว เป็นฝ้า กระ ริ้วรอยและจุดด่างดำให้ลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัดและยังช่วยชำระล้างเครื่องสำอาง สารเคมีและสิ่งสกปรกต่างๆ บริเวณใบหน้า เป็นการ Detox ผิวหน้าให้สะอาดล้ำลึกได้อย่างดีเยี่ยม เนื้อโฟมที่ละเอียดอ่อนนุ่ม พร้อมบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นด้วย Vitamin B3 และ B5 บอกลาสิว ฝ้า กระ ริ้วรอยและจุดด่างดำ ให้คุณเผยผิวขาว กระจ่างสดใส แลดูอ่อนวัย นวลเนียนน่าสัมผัสผิวสะอาดเกลี้ยงเกลาพร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สารสกัด

Aquaporins : ทำหน้าที่ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิวหนัง เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว เป็นตัวช่วยให้สารต่างๆ ผ่านเข้าออกระหว่างเซลล์ได้  หาก aquaporin เสื่อมลงจะทำให้ผิวแห้ง ไม่ยืดหยุ่นกระชับ และลดประสิทธิภาพในการทำงานของเกราะป้องกันผิว


Charcoal : ผงถ่านอุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว ผม ช่วยฟื้นฟู บำรุงให้มีสุขภาพดี  รูพรุนมากมายทำหน้าที่ดูดซับมลภาวะและสารเคมีที่ตกค้างบนร่างกาย  อีกทั้งยังป้องกันการเกิดปฏิกิริยาแอนตี้ออกซิเดนท์ ที่เป็นสาเหตุให้เซลล์ต่างๆ ถูกทำลาย จึงทำให้ผิวขาวใส ลดริ้วรอย กระฝ้ารอยหมองคล้ำจุดด่างดำเผยผิวใหม่ขาวใส เรียบเนียน  และผมนุ่มสลวย ไม่แห้งเสีย

Allantoin : กระตุ้นการเพิ่มจำนวนเซลล์อย่างรวดเร็ว และ เสริมสร้างการสร้างใหม่ของเนื้อเยื่อหยาบ (granulation tissue) ที่สมบูรณ์ ในเครื่องสำอาง จะใช้เป็น สารเติมเต็มในการเตรียมสารจำนวนมาก โดยจะช่วยเสริมด้านการปลอบประโลมผิว การทำความสะอาด และการเยียวยารักษา นอกจากนั้นยังไม่เป็นพิษ ไม่ระคายเคือง และมีประสิทธิภาพแม้ใช้ในปริมาณความเข้มข้นต่ำ ในการดูแลเส้นผมมีประสิทธิภาพในการทำให้เซลล์ผิวหลุดลอก (keratolytic action) ของ allantoin มีประโยชน์ในการยับยั้งการเกิดรังแคบนหนังศีรษะ

Centella Asiatica Extract : ใบบัวบก  ถือว่าเป็นสมุนไพรยอดนิยมของชาวตะวันตก  ในเรื่องของประสิทธิภาพการผ่อนคลาย  และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของความทรงจำได้เป็นอย่างดี ใบบัวบกจะให้สารไกลโคโซด์ ( Glycosides )  หลายชนิดที่ให้ผลต้านการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น  ( Anti-oxidation )  ซึ่งส่งผลให้การลดความเสื่อมของเซลล์  อวัยวะต่าง ๆ  ของร่างกายได้  นอกจากนี้ยังพบว่าสารไกลโคไซด์ที่ได้จากใบบัวบกยังส่งผลในการช่วยเรื่องการสร้างสารคอลลาเจน ( Collagen ) ที่เป็นโครงสร้างของผิวจึงถูกนำมาใช้ประโยชน์ในการกระตุ้นให้แผลสมานตัวได้เร็วขึ้น

Triclosan : มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ให้ผลกำจัดเชื้อแบคทีเรีย P. Acnes อันเป็นสาเหตุหนึ่งของสิว

Vitamin B3 : ลดริ้วรอยโดยช่วยเพิ่มระดับของเซรามายด์และระดับของกรดไขมันอิสระต่างๆ เป็นประโยชน์ต่อผิวที่เป็นสิวและลดริ้วรอยเล็กๆที่มาจากความแห้งกร้าน ช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ collagen, involucrin, filaggrin,และkeratin

                : เพิ่มความสว่างใสด้วยกลไกลดการส่งเม็ดสีผิวมาที่ผิวชั้นบนสุด โดยไม่ยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิว ดังนั้นเม็ดสีผิวยังอยู่ครบ ผิวของเรายังคงมีปราการป้องกันแสงUVตามธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวดูอมชมพูขึ้น ช่วยลดการเกิดสิว และการอักเสบของผิวหนัง 


Vitamin B5 : บำรุงทำให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ของผิวหนัง ทำให้แผลหายเร็วช่วยลดการอักเสบของผิวโดยเฉพาะผิวที่โดนแดดเผา  เมื่อผสมลงในผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม จะออกฤทธิ์ป้องกันความแห้งกรอบของเส้นผม ช่วยซ่อมแซมผิวรอบนอกของเส้นผมที่ถูกกัดกร่อนโดยน้ำยาดัด น้ำยายืด และความร้อนจากการอบ ไดร์ผม ปกป้องเส้นผม ให้ความชุ่มชื้นกับเส้นผมและหนังศรีษะไม่ให้ถูกทำลายโดยความร้อน หรือสารเคมี ช่วยเสริมสร้างเส้นผมให้นุ่มสลวยเงางาม มีน้ำหนักไม่แห้งเสียหรือชี้ฟู หรือแตกปลาย และยังป้องกันการเกิดรังแคด้วย 


      

วิธีใช้ : บีบโฟมลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟองนวดให้ทั่วใบหน้าและลำคอแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด


ปริมาตร 120 ml.

เลข อย. 10-1-6002524