รายละเอียดสินค้า

 

ชื่อสินค้า :
Super Sunblock Protection SPF 50 PA+++++
รหัสสินค้า :
S
ราคา :
1250 เหลือเพียง 690 บาท
สั่งซื้อ :
    ชิ้น

รายละเอียดสินค้า

โลชั่นกันแดดเนื้อครีมสีขาว SPF 50 PA+++++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้ง ยูวีเอ และ ยูวีบี ที่ก่อให้เกิดปัญหาผิวหมองคล้ำและมะเร้งผิวหนัง เป็นกันแดดที่มีส่วนผสมของสารกันแดดประสิทธิภาพสูง มีส่วนผสมของน้ำนมบริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม แต่ไม่ทำให้หน้ามัน มีส่วนผสมของกลิตเตอร์ช่วยกระจายแสง ทำให้หน้ากระจ่างใส ควรทาเป็นประจำทุกวันตอนเช้า คุณสมบัติพิเศษคือ กันเหี่ยว กันดำ กันแก่สารสกัด

 Aquaporins : ทำหน้าที่ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิวหนัง เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว เป็นตัวช่วยให้สารต่างๆ ผ่านเข้าออกระหว่างเซลล์ได้  หาก aquaporin เสื่อมลงจะทำให้ผิวแห้ง ไม่ยืดหยุ่นกระชับ และลดประสิทธิภาพในการทำงานของเกราะป้องกันผิว

 Titanium Dioxide :  มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสง หรือดูดกลืนแสงอุลตร้าไวเลต UV-A และ UV-B ไว้ที่ตัวของมันเองได้ เพื่อปกป้องผิว มีกลไกกันรังสีดวงอาทิตย์ระหว่างช่วงคลื่น 260 - 700 nm. จึงป้องกันได้ทั้งรังสียูวี ที่คนเราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าโดยวิธีการสะท้อนรังสีออกจากผิวหนัง ทันทีที่ตกกระทบ นับได้ว่าสารกันแดดชนิดนี้มีประสิทธิภาพครอบคลุมการกันแดดได้ดี ผิวหนังสามารถดูดซับอนุภาคไทเทเนียมไดออกไซด์ขนาดเล็กได้

 Zinc Oxide : สารกันแดดซึ่งทำหน้าที่ส่วนใหญ่ในการดูดซับรังสี UV ซึ่งทะลุผ่านลงไปทำลายชั้นของเส้นใยคอลลาเจน และ อิลาสตินใต้ผิวหนังทำหน้าที่ร่วมกับ Titanium Dioxide ได้ดีในการปกป้องผิวจากทั้งUVA และ UVB 
     
 Pearl-UV : ปิดความหมองคล้ำและรูขุมขน ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใส

Grape Seed Extract : เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีฤทธิ์แรงกว่าวิตามินซี 20 เท่าและแรงกว่าวิตามินอี 50 เท่า ช่วยต่อต้านการทำลายเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสตินในผิวหนังที่เกิดจากอนุมูลอิสระ เส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินเป็นโครงสร้างหลักในผิว ทำหน้าที่ค้ำจุนและให้ความยืดหยุ่น หากถูกทำลายไปก็จะเกิดรอยเหี่ยวย่นที่มองเห็นได้ชัดเจน ส่วนเซลล์ผิวหนังในชั้นหนังกำพร้า (ชั้นนอกสุด) หากถูกทำลายจะปรากฏรอยแห้งกร้าน สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจึงช่วยรักษาความกระชับ เต่งตึงของผิว ขณะเดียวกันก็ป้องกันริ้วรอยหยาบกร้านได้ ในผู้ที่มีปัญหาฝ้า หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ สารสกัดจากเมล็ดองุ่นจะช่วยลดความเข้มของสีผิวบริเวณที่ดำคล้ำลง ได้
     
     

วิธีใช้ : ทาทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกวันในตอนเช้า 

ปริมาตร 20 ml.

เลข อย. 10-1-5311675